ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวกลางคืน วิธีการ เต้นโดยที่ไม่ต้องรู้สึกอายใคร  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • พลัง X ระดับ 1
  • *
  • เจ้าของกระทู้
  • กระทู้: 3
  • ลำดับสมาชิก: 6812
  • คะแนน Like 0
หากคุณรู้สึกเขินอายเกินกว่าที่จะเต้นในที่สาธารณะล่ะก็ เราขอบอกเลยว่าคุณกำลังพลาดความสนุกไปมากมายเลยทีเดียว จำไว้ว่า การเรียนรู้เบสิกการเคลื่อนไหวและขยับท่าทางไปมาบนฟลอร์เต้นรำนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ต้องใช้ความพยายามมากมายเท่าไรหรอก แค่ลองฝึกพื้นฐานง่ายๆ นั้นก็เพียงพอแล้ว ฉะนั้น การฝึกฝนเองที่บ้าน การฝึกพื้นฐานการเคลื่อนไหวท่าทาง และการสร้างความมั่นใจในตัวเองจะช่วยทำให้คุณสามารถเต้นในที่ที่มีคนเยอะๆ ได้โดยที่ไม่ต้องรู้สึกอายใครเลย

มั่นใจในการเต้นของตัวเอง

1. ยิ้มและสนุกไปกับมัน. วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเองทำอะไรน่าอายบนฟลอร์เต้นรำก็คือ การแสดงออกมาเลยว่าคุณมีความมั่นใจ ถึงแม้ว่าลึกๆ คุณจะไม่มั่นใจก็ตาม ฉะนั้น ให้คุณพยายามเชิดหน้าและทำหลังให้ตรงๆ เข้าไว้ เพราะวิธีนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง ที่สำคัญอย่าลืมยิ้มและสนุกไปกับการเต้นนั้นด้วยล่ะ เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณดูมีความมั่นใจในสกิลการเต้นของตัวเองมากขึ้นไปอีกหลีกเลี่ยงการมองลงพื้นและการทำหลังค่อม เพราะนั่นจะยิ่งทำให้คุณดูเหมือนคนขี้อายและไม่กล้าที่จะเต้นเข้าไปใหญ่

2. อย่าดื่มเยอะจนเกินไป. การดื่มแค่แก้วสองแก้วนั้นอาจจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณมากพอที่จะออกไปเต้นได้ แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณดื่มเยอะจนเมา สุดท้ายคุณก็อาจจะจบลงที่การทำอะไรน่าอายออกไปก็ได้ เพราะเวลาคนเราเมา การยับยั้งชั่งใจของเราก็จะต่ำลง ฉะนั้น แนวโน้มที่คุณจะเผลอไปเต้นท่าแปลกๆ ก็จะยิ่งมีมากขึ้น นอกจากนี้ คุณก็จะควบคุมร่างกายของตัวเองได้ยากขึ้นด้วย และอาจจะไปชนกับคนอื่นเข้า หรือไม่ก็ล้มลงไปกองกับพื้นก็เป็นได้


เที่ยวกลางคืน วิธีการ เต้นโดยที่ไม่ต้องรู้สึกอายใคร ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://tomorrowland.club/เที่ยวกลางคืน/